Ở khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọhầu như ai cũng biết bác Nguyễn Viết Thắng (SĐT: 0977.034.121), bác từng làm bí thư xã và tính tình rất vui vẻ. Nhưng không ngờ bác từng bị khối u bàng quang đã phẫu thuật nhưng bệnh vẫn tái phát, kích thước khối u không ngừng tăng lên. Lần gần đây nhất, đi kiểm tra ngày 31/3/2020 kích thước khối u là 26x29mm. Thật may, nhờ biết đến sản phẩm thiên nhiên chứa thành phần chính Oncolysin kích thước khối u bàng quang đã giảm xuống còn 17x20mm. Bên cạnh đó, các triệu chứng của u tuyến tiền liệt như tiểu đêm, tiểu ra máu, tiểu nhiều lần,... cũng được cải thiện đáng kể.

Mắc u tuyến tiền liệt và u bàng quang có chỉ định mổ

Ngồi cùng chúng tôi trong ngôi nhà ấm cúng, bác Thắng kể rằng từng công tác trong miền Nam, rồi lên tận Yên Bái. Năm 1997, bác công tác tại xã và giữ chức Bí thư. Đến năm 2018, bác làm Phó bí thư rồi sau đó nghỉ hưu. Hai người con của bác đã lập gia đình ở Hà Nội, cuộc sống hưu trí trôi qua nhẹ nhàng. Bác chia sẻ: “Cuối năm 2017, tôi phát hiện u tuyến tiền liệt, kích thước 20mm, sau đó, ai mách thuốc gì uống thuốc ấy, nhưng cũng không đỡ. Tôi thường xuyên tiểu đêm, tiểu nhiều lần, có khi tiểu ra máu”. 

Năm 2019, bác Thắng đi Hà Nội khám và phát hiện khối u bàng quang kích thước 30x31 mm, còn khối u tiền liệt tuyến là 47 mm. Lúc đó, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, không thể để lâu thêm. Bác Thắng về trao đổi với gia đình, cũng lo ngại biến chứng sau đó, nhưng cuối cùng vẫn quyết định sẽ phẫu thuật. 

Nhấp ngụm trà, bác Thắng nhớ lại: “Tháng 4/2019, tôi vào bệnh viện để mổ u bàng quang trước, tuyến tiền liệt thì tính sau. Sau khi mổ nội soi, tôi nằm viện 13 ngày, rồi về nhà tiếp tục uống thuốc”.

Năm 2019, để an tâm hơn, bác đi Hà Nội khám và phát hiện khối u bàng quang kích thước 30 x 31mm, còn khối u tiền liệt là 47mm. Lúc đó, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, không thể để lâu thêm. Bác Thắng về trao đổi với gia đình, cũng lo ngại biến chứng sau đó, nhưng cuối cùng vẫn quyết định sẽ phẫu thuật. 

Nhấp ngụm trà, bác Thắng nhớ lại: “Tháng 4/2019, tôi vào bệnh viện để mổ u bàng quang trước, tuyến tiền liệt thì tính sau. Sau khi mổ nội soi, tôi nằm viện 13 ngày, rồi về nhà tiếp tục uống thuốc”.

Dùng đủ loại thuốc từ Nam chí Bắc nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Quá trình điều trị rất gian nan và tốn nhiều thời gian. Sau 1 tháng, bác Thắng lại tiếp tục tái khám. “Bác sĩ kê đơn thuốc của Bỉ để bơm mỗi tuần 1 lần, tổng cộng là 8 lọ, nhưng đến lọ thứ 5 thì tôi có hiện tượng tức bụng, đi tiểu đêm rất nhiều, cứ 2 tiếng đi một lần rất khó chịu. Vì đi nhiều như vậy nên tôi bị mất ngủ, người rất mệt mỏi”, bác bộc bạch.

Rồi bác Thắng lại đến bệnh viện khám lại, kết quả chẩn đoán viêm bàng quang và tiếp tục điều trị nội trú 15 ngày, các triệu chứng của bệnh có giảm nhưng không nhiều. Bác tiếp tục kiên trì uống thuốc và tái khám. Bác chia sẻ: “Tôi vẫn tái khám thường xuyên, bác sĩ siêu âm và nghi ngờ rằng có u còn sót lại. Bác sĩ khuyên tôi ở lại bệnh viện một tuần, rồi sau về nhà nếu có hiện tượng tái phát hoặc tiểu ra máu thì phải đi khám lại ngay. Trở về nhà, tôi về uống thuốc nam do hàng xóm giới thiệu”, bác Thắng nói. Bác cho biết đã uống hơn 10kg thuốc nam từ tận trong Vũng Tàu gửi ra. Cứ 2 tháng bác lại tái khám 1 lần, các triệu chứng bệnh tuyến tiền liệt cũng đỡ, nhưng u bàng quang thì tái phát và thậm chí kích thước tăng đều qua các lần khám, lần lượt là: 24x20 mm (29/2/2020); 29x26 mm (31/3/2020), đôi lúc bác còn bị tiểu ra máu.

Sử dụng sản phẩm thảo dược cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Tháng 3/2020, đúng đợt dịch Covid - 19 bùng phát, bác Thắng dự định uống hết đợt thuốc nam rồi tiếp tục đi khám ở bệnh viện. Tình cờ, bác được con trai giới thiệu sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính Oncolysin hỗ trợ điều trị các khối u.

Là người kỹ tính, bác đọc kỹ nguyên liệu và công dụng của sản phẩm, hỏi dược sĩ để được tư vấn cụ thể. “Sau đó, tôi mua thử 10 hộp về uống. Bắt đầu uống từ tháng 4/2020, sau khi uống 8 hộp trong 1,5 tháng thì tôi đi khám lại. Bất ngờ là kích thước khối u giảm từ 26x29 mm xuống còn 20x21 mm”, bác chia sẻ. Không chỉ vậy, bác còn cảm thấy trong người thoải mái, dễ chịu, ăn ngon miệng và cải thiện tình trạng tiểu đêm nên không còn bị mất ngủ.

Bác Thắng vui vẻ nói: “Tôi thấy phấn khởi và thoải mái tinh thần, tiếp tục uống thêm 10 hộp và cứ khám lại sau 1,5 tháng. Kích thước khối u tiếp tục giảm chỉ còn 17x20 mm hồi tháng 9/2020”. Rồi bác khoe đã tăng thêm 3 - 4kg, so với hồi chưa mổ cơ thể gầy ốm chỉ 45kg. 

Thấy rõ tác dụng của sản phẩm chứa thành phần chính Oncolysin, bác Thắng duy trì uống đến nay đã là 3 đợt. Tình trạng bệnh tiến triển tốt, bác uống giảm xuống 4 viên/ngày vào lúc trước và sau ăn, mỗi ngày 2 lần đều đặn thay vì uống 6 viên/ngày như trước. Bác cũng không còn dùng thuốc tây và thuốc nam nữa, vì uống thuốc nam hay bị đau bụng đi ngoài, mỗi ngày 3 - 4 lần.

Bác Thắng tâm sự, từ khi chuyển sang uống sản phẩm chứa thàn phần chính Oncolysin thấy người khoẻ hẳn, chiều chiều đi đánh bóng chuyền với bạn bè rất vui. “Sản phẩm có chuyển biến tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của tôi. Tôi mong bạn bè hoặc những ai nếu có bị u bàng quang, u tuyến tiền liệt hoặc những vấn đề ung bướu sớm biết tới sản phẩm để chữa trị nhanh chóng”, bác nhắn nhủ.

Bác Thắng cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm đến những người không may mắc phải tình trạng giống mình, bởi đây thực sự là phương pháp rất an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn cũng trong tình cảnh như bác Thắng, hãy sử dụng ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính Oncolysin để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng nhé!

(Ghi theo lời kể của bác Nguyễn Viết Thắng)