“Tôi còn nhớ như in những ngày tháng mắc u mỡ hơn một năm về trước. Thời điểm đó tôi luôn tự ti, lo lắng, ít ra ngoài, hầu hết thời gian đều ở trong nhà”. Đó là những gì mà chị Nguyễn Thu Hà (50 tuổi, Hà Nam) nghĩ tới khi nhắc đến thời gian điều trị căn bệnh u mỡ. Những tưởng sẽ phải sống chung với nỗi ám ảnh đó suốt cuộc đời nhưng chị Hà đã may mắn tìm được giải pháp từ sản phẩm thảo dược.

Hoang mang, sợ hãi vì những khối u mỡ to bất thường 

Chị Hà niềm nở chào đón chúng tôi tại căn nhà cấp bốn trong xóm nhỏ. Tâm sự với chúng tôi chị vẫn còn ái ngại khi nhớ lại những ngày tháng mắc u mỡ. Chị chia sẻ: “Đầu năm 2019, tôi thấy ở cánh tay xuất hiện những cục bướu mềm, nhỏ, hình tròn, dùng đầu ngón tay ấn vào thì lõm xuống. Ban đầu thấy nó không gây đau đớn gì nên tôi cũng mặc kệ. Nghĩ chắc thời gian sau là sẽ hết thôi. Thế nhưng, đến 2 tháng sau những cục bướu không xẹp đi mà còn to lên, thậm chí còn lan ra các vùng khác trên cánh tay, gáy và cả đùi. Đặc biệt, khối u còn xuất hiện trong cổ họng, khiến tôi khó thở, khó nuốt, ăn gì cũng không thấy ngon. Trong thời gian bị như vậy, tôi rất lo lắng và buồn. Tôi không dám ra ngoài vì u mỡ ở mu bàn chân khiến tôi tự ti. Tôi hoang mang, lo lắng không biết là mình bị bệnh gì?”. 

Đầu tháng 1 năm 2020 chị quyết định đi khám vì thấy các cục bướu to lên. Sau khi làm các xét nghiệm thì chị được bác sĩ chẩn đoán là mắc u mỡ, khối u xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, to nhất là khối u mỡ ở cánh tay với kích thước 30mm. Bác sĩ bảo vì những khối u mỡ của chị khá nhiều, kích thước lớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên cân nhắc thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, vì bản thân chị khá nhạy cảm với chuyện dao kéo nên chị xin thời gian suy nghĩ thêm. Về nhà, chị lo lắng vì những khối u vẫn ngày càng phát triển nên lên mạng tìm hiểu xem u mỡ là gì, đa u mỡ có nguy hiểm không, biến chứng u mỡ, cách điều trị u mỡ hiệu quả và bài thuốc dân gian điều trị u mỡ,... nhưng rồi cũng không có tác dụng gì.

Giảm kích thước khối u mỡ, chị Hà vui vẻ trở lại  

Chị chia sẻ: “Kích thước của khối u vẫn tăng lên theo thời gian. Tình trạng của tôi ngày càng nghiêm trọng, sụt cân, mệt mỏi liên tục. Tôi quyết định đi khám bác sĩ lần nữa, và được phẫu thuật cắt bỏ những khối u lớn". Sau đó, tuy đã loại bỏ được khối u mỡ kích thước lớn, nhưng chị vẫn lo lắng không biết u mỡ sau phẫu thuật có chữa được dứt điểm không, u mỡ sau phẫu thuật chữa như thế nào? Chị cũng không khỏi lo lắng những khối u mỡ sẽ tăng lên về kích thước nên vẫn ngày ngày tìm hiểu phương pháp cải thiện tại nhà. May thay, trong một lần tâm sự với bà chị cùng cơ quan, chị ấy giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính Oncolysin thu nhỏ kích thước khối u mỡ, ngăn ngừa u mỡ tái phát, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Đi khám lại thì bác sĩ bảo những khối u mỡ ngày trước đã nhỏ đi rất nhiều, không có hiện tượng u mỡ tái phát sau phẫu thuật. Chị vui mừng khôn xiết, tự tin mặc áo ngắn, bikini như bao người con gái khác, chứ không phải e dè như trước đây. Hơn nữa vì là sản phẩm từ các thảo dược từ thiên nhiên nên chị cũng không lo lắng về tác dụng phụ. Đến nay chị sử dụng sản phẩm đã được hơn 1 năm đi khám thì tình trạng rất ổn định, không có dấu hiệu tái phát.

Nghe những chia sẻ của chị chúng tôi cũng thấy vui mừng thay cho chị. Chị hy vọng rằng, những chia sẻ của mình sẽ là nguồn động lực, kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang mắc phải căn bệnh như chị. Hơn hết, mọi người cũng biết đến và tin tưởng lựa chọn sản phẩm chứa thành phần chính Oncolysin để hỗ trợ cải thiện bệnh tốt nhất, như cách mà chị đã vượt qua căn bệnh u mỡ.