Tôi thấy giờ nhiều người mắc ung thư lắm. Chuyên gia có thể cho tôi biết có cách nào giúp người bệnh ung thư sống khỏe không ạ?
Trả lời:

Hỏi: Tôi thấy giờ nhiều người mắc ung thư lắm. Chuyên gia có thể cho tôi biết có cách nào giúp người bệnh ung thư sống khỏe không ạ? (Thanh Lan, Hà Nam)

Chuyên gia trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin cung cấp đến bạn một số thông tin như sau, bí quyết giúp người bệnh ung thư sống khỏe bao gồm:

  • Dinh dưỡng hợp lý! Một chế độ đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bao gồm: Chất đạm, chất béo, chất khoáng, chất xơ, vitamin,… có trong nhóm thực phẩm tinh bột, thịt, cá, rau củ, hoa quả,… giúp tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt quan trọng với người bệnh ung thư.
  • Luôn giữ tâm lý thật thoải mái! Bởi dưới tác dụng của stress, tuyến thượng thận giải phóng ra hormon adrenalin và cortisol, gây ức chế hoạt động của bạch cầu - hàng rào miễn dịch quan trọng của cơ thể. Vì vậy, stress sẽ khiến hệ miễn dịch suy yếu, làm bệnh ung thư nghiêm trọng hơn. 
  • Tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khỏe. Nếu thể trạng yếu thì có thể vận động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga,....
  • Ngủ đủ giấc giúp hệ miễn dịch tạo ra hàng rào bảo vệ, chống nhiễm trùng, đảm bảo hệ miễn dịch đủ khỏe để chống lại bệnh ung thư. 
  • Hãy kết hợp dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, khi kết hợp cùng hóa xạ trị giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, giảm các tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, rụng tóc,... cho người bệnh ung thư. Sản phẩm giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, ngừa tái phát và di căn. Đặc biệt, sản phẩm tác động vào các giai đoạn mầm mống gây ung thư, giúp phòng tái phát ung bướu hiệu quả. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về khối u hay ung thư bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Chuyên gia Ung bướu