Oncolysin là sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu và hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề. Oncolysin vinh dự nhận giải thưởng“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin được phân phối và tiếp thị bởi công ty Dược phẩm Á Âu - một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng. 

Oncolysin là sản phẩm thảo dược chứa các thành phần là: Oncolysin (MSM, sơn đậu căn, kẽm salicylate), cao lá đu đủ, cao củ sả, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo,… Sản phẩm dùng cho người suy giảm sức đề kháng cơ thể do hóa trị, xạ trị và người tiếp xúc với tác nhân gây oxy hóa.

Ra đời từ năm 2019, Oncolysin đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng. Trong chặng đường phát triển, sản phẩm Oncolysin đã vinh dự nhận giải thưởng như: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019.

Oncolysin đạt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019.jpg

Oncolysin đạt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019

 “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” do Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức. Qua nhiều mùa giải, chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chương trình thể hiện tính khách quan, mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện, với ý nghĩa tôn vinh các cơ quan, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đồng thời khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cũng chính vì uy tín, tính chuyên nghiệp trong tổ chức nên chương trình đã dành được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp.