Tăng cường hệ miễn dịch chống ung thư bằng thực phẩm hay sản phẩm từ tự nhiên?


07:48 - 15/04/2021

Tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư ngày càng tăng. Chính vì vậy, hiện nay, nhiều người tìm đến giải pháp từ thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch chống ung thư. Xu hướng khác là sử dụng sản phẩm từ tự nhiên dạng viên uống. Vậy phương pháp nào mang lại hiệu quả tối ưu hơn?Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Nguyên nhân nào gây ung thư?

Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân gây ung thư nhưng nguyên nhân sâu xa là do hệ miễn dịch suy yếu và các tế bào ung thư có khả năng tăng sinh, tạo vỏ bọc bao quanh tế bào u bướu: Bình thường, khi những yếu tố có hại như vi khuẩn, virus xâm nhập thì hệ miễn dịch sẽ tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, tế bào u bướu lại có khả năng tạo lớp vỏ ngụy trang bao bọc bên ngoài, khiến hệ miễn dịch không thể phát hiện và tấn công, dẫn đến hình thành khối u.

    Hệ miễn dịch yếu là nguyên nhân gây ung thư

Hệ miễn dịch yếu là nguyên nhân gây ung thư

Hầu hết người mắc ung thư cảm thấy suy kiệt, mệt mỏi do phản ứng phụ của quá trình điều trị, tâm lý chán nản, lo lắng do nghĩ rằng mình sẽ chết. Tình trạng này ảnh hưởng lớn tới hiệu quả điều trị và làm giảm thời gian sống của bệnh nhân. Bên cạnh tuân thủ phác đồ điều trị, giữ tinh thần lạc quan thì chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp người bị u bướu có đủ sức khỏe để chống đỡ với bệnh tật.

>>> Xem thêm: 6 nguyên nhân gây ung thư vòm họng

Thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch chống ung thư

Chế độ ăn uống hợp lý có thể ngăn ngừa và cải thiện bệnh ung thư. Dưới đây là một số thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch chống ung thư:

Thực phẩm giàu vitamin C 

Vitamin C là một chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp chống oxy hóa mạnh mẽ, tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể. Ăn những thực phẩm giàu vitamin C giúp cơ thể chống lại các gốc tự do – yếu tố làm hỏng hệ thống miễn dịch.

Ngoài ra, vitamin C còn được cho là giúp thúc đẩy sản xuất tế bào bạch cầu. Đây là “chìa khóa” để chống lại nhiễm trùng. 

Vitamin C có nhiều trong trái cây họ cam quýt (cam, chanh, bưởi), ớt chuông đỏ, kiwi, ớt đỏ, ớt xanh, bông cải xanh, dâu tây,…

 Thực phẩm giàu vitamin C giúp tăng cường miễn dịch, chống ung thư

Thực phẩm giàu vitamin C giúp tăng cường miễn dịch, chống ung thư

Thực phẩm giàu vitamin E

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc duy trì bổ sung lượng vitamin E dồi dào giúp tăng cường miễn dịch chống ung thư. Theo kết quả được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, các chức năng miễn dịch khác nhau đã được tăng cường đáng kể bằng cách bổ sung vitamin E hàng ngày.

Tuy nhiên, nếu bổ sung liều vitamin E cao hơn có thể cản trở quá trình đông máu và làm tăng nguy cơ đột quỵ, xuất huyết,…

Vitamin E có nhiều trong các thực phẩm: Hạt hướng dương, quả óc chó, hạt điều, dầu thực vật, bơ thực vật,…

Thực phẩm giàu kẽm

Kẽm là khoáng chất thiết yếu giúp phát triển và duy trì hoạt động hiệu quả cho hệ miễn dịch. Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) đã cảnh báo rằng, lượng kẽm thấp có thể làm chức năng miễn dịch suy giảm.

Bằng chứng là các bệnh nhân thiếu kẽm bị rối loạn miễn dịch nghiêm trọng và đã chết vì nhiễm trùng thường xuyên xảy ra khi họ 25 tuổi.

Một số nguồn thực phẩm hàng đầu bổ sung kẽm tăng cường hệ miễn dịch là: Hàu, hạt điều, đậu xanh, hạnh nhân,…

Thực phẩm giàu beta caroten 

Beta caroten không phải là chất dinh dưỡng thiết yếu, nhưng vitamin A - sản phẩm của quá trình chuyển đổi beta caroten trong cơ thể đóng vai trò quan trọng giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Một số thực phẩm giàu beta caroten như măng tây, bông cải xanh, cà rốt, bắp cải, hẹ, bưởi, cà chua,…

Tuy nhiên, nên lưu ý nếu sử dụng quá nhiều thì vitamin A dư thừa sẽ gây độc.

   Thực phẩm giàu beta caroten giúp tăng cường miễn dịch, chống ung thư

Thực phẩm giàu beta caroten giúp tăng cường miễn dịch, chống ung thư

>>> Xem thêm: Những quan điểm sai lầm về bệnh ung thư

Oncolysin – Giải pháp ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư từ sản phẩm thảo dược

Bên cạnh biện pháp thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý, hiện nay, để ngăn ngừa, hỗ trợ cải thiện ung thư, cần có giải pháp vừa tăng cường miễn dịch, vừa phá vỡ lớp vỏ xơ hóa bao quanh tế bào khối u để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt chúng. Để làm được điều này, các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp nhiều thảo dược quý như cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,... 

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin ngăn ngừa và cải thiện ung thư

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin ngăn ngừa và cải thiện ung thư 

dat mua

Sản phẩm đem đến tác dụng:

- Phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao quanh tế bào ung bướu: Thành phần chính Oncolysin (sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp cùng với sodium selenite. Oncolysin tên hợp chất bắt nguồn từ Oncology là ung bướu và Lysis là tiêu hủy, nghĩa là hợp chất có tác dụng tiêu hủy tế bào ung bướu thông qua tác dụng hiệp đồng của sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan. Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; Giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên kênh truyền hình Quốc hội, chuyên gia Hồ Bá Do cho biết: “Sơn đậu căn đã được nghiên cứu tại Trung Quốc chứng minh hoạt chất matrine và oxy matrine ức chế sự phân chia tế bào, trung hòa acid ngoại bào, tác động tới lưới ngoại bào ECM (tế bào ung thư phát triển tổ chức xơ sợi để bảo vệ, hóa chất khó tác động tới), thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. MSM là hợp chất sinh học tự nhiên được nghiên cứu ở Thụy Sĩ (2014), Hoa Kỳ (2017) đã đánh giá tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế cảm ứng cytokin gây viêm. Theo nghiên cứu năm 2017, muối kẽm có tác dụng ức chế tế bào u bướu, chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả”. Xem chi tiết trong video dưới đây:

- Tăng cường hệ miễn dịch: Cao xạ đen, cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, kali iot,...

+ Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

+ Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

+ Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

+ Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

+ Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Vì vậy, hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng cho người ung thư trực tràng là gì?

Cảm nhận người dùng 

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. 

Sản phẩm mang đến niềm hy vọng cho nhiều người không may mắn mắc phải căn bệnh u bướu. Cụ thể như sau:

    Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

   Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019 và Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020.

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý ung thư và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Thanh Hằng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2019.