Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt. TÌM HIỂU NGAY!


13:57 - 22/04/2021

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới trung niên. Đây là căn bệnh cướp đi cuộc sống của hàng nghìn người. Vậy ung thư tuyến tiền liệt là tình trạng như thế nào? Có các phương pháp nào giúp điều trị ung thư tuyến tiền liệt? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây nhé!

Ung thư tuyến tiền liệt là tình trạng như thế nào?

Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra khi các tế bào ác tính phát triển không kiểm soát. Mặc dù có rất nhiều yếu tố tác động gây ung thư tuyến tiền liệt nhưng nguyên nhân sâu xa là do hệ miễn dịch suy yếu và tế bào ung thư có khả năng tăng sinh bất thường, tái cấu trúc liên tục, tạo ra lớp vỏ bao bọc bên ngoài để ngụy trang, khiến chúng giống với tế bào bình thường nên hệ miễn dịch không thể phát hiện để tấn công. 

 Ung thư tuyến tiền liệt là tình trạng như thế nào?

Ung thư tuyến tiền liệt là tình trạng như thế nào?

>>> Xem thêm: Người bị ung thư dạ dày cần lưu ý gì trong quá trình điều trị?

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt 

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt bao gồm: 

Phẫu thuật

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt thông qua vết rạch (cắt) trong thành bụng. Đồng thời, loại bỏ các hạch bạch huyết ở gần đó cũng có thể được thực hiện cùng một lúc. Tuy nhiên, phương pháp này có thể làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục, gây són tiểu hoặc tiểu không kiểm soát ở người bệnh.

 Phẫu thuật giúp điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Phẫu thuật giúp điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư sử dụng tia X năng lượng cao hoặc các loại bức xạ khác để diệt tế bào ung thư hoặc ngăn chúng phát triển. Có nhiều loại xạ trị khác nhau:

- Xạ trị ngoài sử dụng một máy bên ngoài cơ thể để chiếu các chùm tia bức xạ đến vị trí ung thư tiền liệt tuyến. Phương pháp xạ trị bên ngoài sử dụng máy tính để tạo ra hình ảnh 3 chiều của khối u và hình thành các tia bức xạ phù hợp với khối u. Phương pháp này cho phép sử dụng một liều cao của bức xạ để tiêu diệt khối u và gây ra ít tổn thương các vùng mô gần đó.

- Xạ trị bên trong sử dụng chất phóng xạ đóng kín bằng kim, hạt, dây hoặc ống thông được đặt trực tiếp hoặc gần với khối u. Trong giai đoạn sớm của ung thư tuyến tiền liệt, các hạt phóng xạ được đặt trong tuyến tiền liệt bằng cách sử dụng kim được chèn vào qua da giữa bìu và trực tràng. Chuyên gia sẽ sắp xếp các hạt phóng xạ trong tuyến tiền liệt thông qua hình ảnh từ siêu âm hoặc chụp cắt lớp vi tính (CT). Kim sẽ được lấy ra sau khi các hạt phóng xạ được đặt trong tuyến tiền liệt.

Hóa trị

Hoá trị là phương pháp sử dụng hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, bằng cách giết chết tế bào hoặc ngăn chúng không phân chia. Khi hóa trị liệu được đưa vào cơ thể qua đường tiêm tĩnh mạch hoặc cơ, các thuốc sẽ xâm nhập vào máu và tiếp cận tế bào ung thư. Khi hóa trị được đặt trực tiếp vào dịch não tủy, một cơ quan hoặc một khoang cơ thể như bụng, thuốc chủ yếu ảnh hưởng đến các tế bào ung thư ở những khu vực đó. 

Thực tế, các biện pháp hiện nay chủ yếu tập trung vào điều trị khi khối u đã hình thành, chứ chưa có biện pháp nào dùng đường uống mà kết hợp cả 2 phương pháp điều trị từ nguyên nhân sâu xa đó là: Vừa tăng cường miễn dịch, vừa chống tái cấu trúc và phá vỡ lớp vỏ ngụy trang của tế bào khối u. Do vậy, điều trị thường ở giai đoạn muộn, hiệu quả thấp, để lại nhiều tác dụng phụ, bệnh dễ tái phát. 

>>> Xem thêm: Nguyên nhân nào gây ung thư lưỡi? Ung thư lưỡi có chết không?

Oncolysin – Giải pháp hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến tiền liệt

Hiện nay, để ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung bướu, cần có giải pháp vừa tăng cường miễn dịch, vừa phá vỡ lớp vỏ xơ hóa bao quanh tế bào khối u để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt chúng. Để làm được điều này, các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp nhiều thảo dược quý như cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,... 

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến tiền liệt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến tiền liệt

dat mua

- Phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao quanh tế bào ung bướu: Thành phần chính Oncolysin (sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp cùng với sodium selenite. Oncolysin tên hợp chất bắt nguồn từ Oncology là ung bướu và Lysis là tiêu hủy, nghĩa là hợp chất có tác dụng tiêu hủy tế bào ung bướu thông qua tác dụng hiệp đồng của sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan. Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; Giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên kênh truyền hình Quốc hội, chuyên gia Hồ Bá Do cho biết: “Sơn đậu căn đã được nghiên cứu tại Trung Quốc chứng minh hoạt chất matrine và oxy matrine ức chế sự phân chia tế bào, trung hòa acid ngoại bào, tác động tới lưới ngoại bào ECM (tế bào ung thư phát triển tổ chức xơ sợi để bảo vệ, hóa chất khó tác động tới), thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. MSM là hợp chất sinh học tự nhiên được nghiên cứu ở Thụy Sĩ (2014), Hoa Kỳ (2017) đã đánh giá tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế cảm ứng cytokin gây viêm. Theo nghiên cứu năm 2017, muối kẽm có tác dụng ức chế tế bào u bướu, chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả”. Xem chi tiết trong video dưới đây:

- Tăng cường hệ miễn dịch: Cao xạ đen, cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, kali iot,...

+ Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

+ Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

+ Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

+ Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

+ Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Vì vậy, hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến tiền liệt, bạn nhé!

Cảm nhận người dùng 

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. 

Sản phẩm mang đến niềm hy vọng cho nhiều người không may mắn mắc phải căn bệnh u bướu. Cụ thể như sau:

    Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

    Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019 và Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020.

 

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bệnh ung thư tuyến tiền liệt và các phương pháp điều trị. Để ngăn ngừa ung thư tái phát, bạn nên sử dụng sản phẩm Oncolysin mỗi ngày nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh ung thư tuyến tiền liệt và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Bích Thảo


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2019.