Chào chuyên gia, tôi năm nay 52 tuổi. Dạo gần đây tôi thường xuyên bị đau nhức vú, đi khám thì được chẩn đoán mắc u vú. Tôi có lấy thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng tình trạng không cải thiện nhiều. Tôi được một người bạn giới thiệu sản phẩm chứa thành phần chính Oncolysin. Mong chuyên giải đáp giúp tôi, tại sao đau nhức vú do u vú nên dùng sản phẩm thiên nhiên này? Tôi xin cảm ơn (Lê Thanh, Nam Định).
Trả lời:

Chuyên gia trả lời: Chào Lê Thanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chắc hẳn bạn đang rất lo lắng về tình trạng của mình. Chúng tôi xin được cung cấp đến bạn một số thông tin như sau:

U vú là hiện tượng có một khối u hay nhiều tế bào tập trung riêng biệt trong các mô vú, làm thay đổi về cấu trúc và thậm chí cả chức năng của cơ quan này. Khi khối u vú phát triển nhanh, sẽ gây chèn ép lên các mô, tuyến vú xung quanh, gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu mà bạn đang gặp phải. Hiện nay, để điều trị tình trạng này thì chuyên gia thường kê thuốc giảm đau. Tuy nhiên bên cạnh hiệu quả thì tồn tại không ít tác dụng phụ lên gan, thận và cả hệ tiêu hóa, do đó không nên sử dụng kéo dài. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe.