Chào chuyên gia, bác cháu 56 tuổi, mới phát hiện mắc ung thư đại tràng. Bác cháu được chỉ định phẫu thuật kết hợp với hóa trị, nhưng cháu nghe nói nhiều người không đủ sức khỏe để theo hết quá trình điều trị. Cháu có biết đến sản phẩm Oncolysin giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện bệnh. Bác cháu có sử dụng được không ạ? Mong chuyên gia tư vấn! (Nguyễn Thành Long, Hà Nam).
Trả lời:

Chuyên gia tư vấn: Chào Thành Long, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chắc hẳn, bạn đang rất lo lắng về tình trạng bệnh của bác mình. Chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin như sau:

Tế bào ung thư đại tràng muốn hình thành và phát triển thì phải tạo ra một tổ chức “thành lũy” bao xung quanh nó, gọi là tổ chức xơ hóa ECM. Tổ chức này làm cho tế bào u bướu giống với tế bào lành, do đó hệ miễn dịch trong cơ thể không nhận biết được để tiêu diệt. Không những thế, tổ chức này còn khiến cho thuốc không ngấm vào được những tế bào ung thư để phát huy tác dụng. Chưa dừng lại ở đó, tổ chức xơ hóa góp phần giúp cho quá trình axit hóa phát triển bên trong tế bào, gây độc cho cơ thể. Vì thế, nếu muốn tiêu diệt tế bào ung thư đại tràng thì cần phá bỏ lớp bao xơ “thành lũy” này, giúp hệ miễn dịch nhận ra được tế bào ác tính và ức chế sự phát triển của khối u.  

Oncolysin

 

- Ngăn ngừa u bướu

- Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể. 

- An toàn khi sử dụng lâu dài.

Vì vậy, bác của bạn Thành Long hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ cải thiện ung thư đại tràng!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!