Hỏi: Cháu chào bác sĩ, chồng cháu 35 tuổi, dạo gần đây chồng cháu đi đại tiện hay ra máu tươi, thường xuyên đau bụng phải. Sau khi đi khám thì nhận chẩn đoán ung thư đại tràng giai đoạn 2. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật sau đó hóa trị. Cháu thấy chị cùng công ty bảo bảo hóa trị khiến cơ thể không còn sức sống, chán ăn và nhiều người phải dừng điều trị vì quá mệt. Cháu có tìm hiểu thêm và mua sản phẩm chứa thành phần chính là Oncolysin cho anh ấy dùng kết hợp thì thấy ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể khỏe mạnh. Vậy chồng cháu có thể sử dụng sản phẩm kết hợp với hóa trị được không ạ? (Đặng Thị Minh, Hải Phòng)
Trả lời:

Chuyên gia trả lời:

Chào chị Minh, kết hợp thảo dược với tây y là cần thiết, chồng chị nên dùng sản phẩm chứa thành phần chính Oncolysin cùng hóa trị để tăng cường miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị. Chúng ta có thể giảm liều nếu bệnh diễn biến tốt, tăng liều nếu bệnh xấu hơn. Nên tuân thủ điều trị của bác sĩ và kết hợp cùng thảo dược để ngăn ngừa di căn, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và đặc biệt người bệnh nên dùng lâu dài. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứaOncolysin đã có nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả của việc sử dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị khối u. Một phát hiện mới đó là tìm ra hoạt chất Oncolysin - kết quả của sự kết hợp chiết suất thảo dược sơn đậu căn với  hỗn hợp MSM và muối kẽm. 

+ Nghiên cứu năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy: Cao sơn đậu căn có khả năng ngăn phá vỡ lớp vỏ bọc ngụy trang bao quanh tế bào khối u để hệ miễn dịch có thể phân biệt và tiêu diệt. 

+ Theo nghiên cứu năm 2010 của các nhà khoa học Mỹ, hỗn hợp MSM và muối kẽm có tác dụng chống xơ hóa, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tiêu diệt tế bào khối u, ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Oncolysin là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch,  giúp các tế bào miễn dịch dễ dàng phá vỡ được lớp vỏ ngụy trang bên ngoài tế bào ung bướu để loại bỏ chúng. Sản phẩm chứa Oncolysin còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị, hóa trị, xạ trị nhờ khả năng chống viêm, chống oxy hóa, chống xơ hóa, tăng thải độc, thanh nhiệt. Vì vậy, chồng chị nên sử dụng ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Oncolysin nhé!

Chúc gia đình chị sức khỏe!

Chuyên gia Ung bướu