Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp và giải pháp hỗ trợ cải thiện bệnh từ sản phẩm thiên nhiên

29/04/2021 - 04:04
Chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi, phát hiện mắc ung thư tuyến giáp từ tháng trước. Xin hỏi chuyên gia về các giai đoạn của ung thư tuyến giáp? Hiện tôi đang xạ trị tại bệnh viện nhưng người rất mệt mỏi, ăn uống kém, chẳng muốn làm gì cả. Tôi sử dụng sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên Oncolysin để cải thiện bệnh có được không? Tôi xin cảm ơn! (Trần Hùng, Hà Nội).

Chuyên gia trả lời: Chào Trần Hùng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, Xin cung cấp đến bạn một số thông tin như sau:

Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp

Bạn có hỏi về các giai đoạn của ung thư tuyến giáp. Xin thưa rằng: Ung thư tuyến giáp có 4 giai đoạn:

Giai đoạn I

Lúc này, khối u mới hình thành, nhỏ hơn hoặc bằng 2 cm, không phát triển bên ngoài tuyến giáp, không lây lan đến hạch bạch huyết gần đó hay các vị trí khác.

Giai đoạn II

Khối u có đường kính khoảng 2 - 4 cm. Có thể là một hoặc nhiều khối u nhưng các tế bào ung thư chưa xâm lấn tới hạch bạch huyết hoặc cơ quan khác trong cơ thể. Ngoài ra, các khối u chính lúc này đã có thể bắt đầu phát triển bên ngoài của tuyến giáp.

Giai đoạn III

Các khối u chính lớn hơn 4 cm, có thể đã phát triển bên ngoài tuyến giáp nhưng chưa lây lan đến hạch bạch huyết ở gần hoặc xa. 

Giai đoạn IV

Giai đoạn IV lại được chia thành 3 giai đoạn nhỏ:

- Giai đoạn IVA: Ung thư ở giai đoạn này đã phát triển vượt ra ngoài tuyến giáp và lây lan sang các mô lân cận. Ung thư có thể đã đến các hạch bạch huyết cổ và trên ngực.

- Giai đoạn IVB: Khối u nguyên phát đã phát triển tới thành xương sống hoặc vào gần các mạch máu lớn.

- Giai đoạn IVC: Các tế bào ung thư tuyến giáp đã di căn, lây lan đến các cơ quan khác trong cơ thể.

 Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp

Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp

Oncolysin – Giải pháp hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến giáp

Trần Hùng thân mến, bạn đang được xạ trị nhưng cơ thể thường xuyên mệt mỏi, ăn uống kém. Lời khuyên là bạn nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp nhiều thảo dược quý như cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,... Đây là giải pháp vừa tăng cường miễn dịch, vừa phá vỡ lớp vỏ xơ hóa bao quanh tế bào khối u để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt chúng. Cụ thể:  

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến giáp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến giáp

dat mua

- Phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao quanh tế bào ung bướu: Thành phần chính Oncolysin (sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp cùng với sodium selenite. Oncolysin tên hợp chất bắt nguồn từ Oncology là ung bướu và Lysis là tiêu hủy, nghĩa là hợp chất có tác dụng tiêu hủy tế bào ung bướu thông qua tác dụng hiệp đồng của sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan. Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; Giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

- Tăng cường hệ miễn dịch: Cao xạ đen, cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, kali iot,...

+ Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

+ Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

+ Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

+ Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

+ Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Vì vậy, hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư tuyến giáp, bạn nhé!

Cảm nhận người dùng 

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. 

Sản phẩm mang đến niềm hy vọng cho nhiều người không may mắn mắc phải căn bệnh u bướu. Cụ thể như sau:

    Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

   Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019 và Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020.

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Chuyên gia tư vấn

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên kênh truyền hình Quốc hội, chuyên gia Hồ Bá Do cho biết: “Sơn đậu căn đã được nghiên cứu tại Trung Quốc chứng minh hoạt chất matrine và oxy matrine ức chế sự phân chia tế bào, trung hòa acid ngoại bào, tác động tới lưới ngoại bào ECM (tế bào ung thư phát triển tổ chức xơ sợi để bảo vệ, hóa chất khó tác động tới), thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. MSM là hợp chất sinh học tự nhiên được nghiên cứu ở Thụy Sĩ (2014), Hoa Kỳ (2017) đã đánh giá tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế cảm ứng cytokin gây viêm. Theo nghiên cứu năm 2017, muối kẽm có tác dụng ức chế tế bào u bướu, chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả”. Xem chi tiết trong video dưới đây:

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các giai đoạn của ung thư tuyến giáp. Để hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa ung thư tái phát, bạn nên sử dụng sản phẩm Oncolysin mỗi ngày nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các giai đoạn của ung thư tuyến giáp và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia ung bướu


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2019.