U gan ác tính có nguy hiểm không? Dùng Oncolysin ngăn ngừa u gan có tốt không?

23/04/2020 - 09:04
Chào chuyên gia, tôi năm nay 32 tuổi. Theo tôi tìm hiểu thì bệnh lý u gan ác tính có tỷ lệ mắc ngày càng tăng cao, có thể gặp ở mọi độ tuổi. Vậy thưa chuyên gia u gan ác tính có nguy hiểm không? Tôi nghe một người bạn nói dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để ngăn ngừa u gan ác tính rất tốt. Không biết có đúng như vậy không, mong chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Trần Minh, Hà Nội).

Chuyên gia trả lời: Chào Trần Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Như bạn tìm hiểu thì tỷ lệ mắc u gan ác tính ngày càng tăng cao và đây là bệnh lý nguy hiểm. Chúng tôi xin được cung cấp đến bạn một số thông tin như sau:

U gan ác tính có nguy hiểm không?

U gan ác tính là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây ra các biến chứng như:

- Suy gan: Tình trạng này xảy ra khi các tế bào gan bị tổn thương nhiều, không còn đảm bảo chức năng, dẫn tới suy gan. 

- Suy thận: Khi chức năng gan hoạt động kém, đồng nghĩa với việc thận sẽ phải làm việc nhiều hơn để lọc độc tố cho cơ thể, lâu dài có thể dẫn tới suy thận. Từ đó có thể làm giảm khả năng lọc và bài tiết nước tiểu, dẫn tới tình trạng tích lũy các chất độc hại cho cơ thể, gây nguy hiểm đến tính mạng người mắc.

- Di căn: Đây là giai đoạn cuối khi mắc u gan ác tính. Tế bào u gan ác tính sẽ di căn tới những cơ quan khác trên cơ thể. Việc điều trị ở giai đoạn này chỉ nhằm mục đích kéo dài sự sống và giảm bớt triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân.

Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc u gan ác tính tăng rất nhanh trong vòng 20 năm qua. Năm 2000, số ca mắc mới u gan ác tính tại nước ta chỉ có 5.700 ca, sau đó tăng lên 9.400 ca vào năm 2010. 

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) năm 2018, u gan ác tính là một trong 5 loại ung bướu gây tử vong hàng đầu với gần 800.000 ca mỗi năm. Trung bình cứ 100.000 người Việt thì có 23,2 người mắc u gan ác tính. Với tỷ lệ này, Việt Nam xếp vị trí thứ 4/185 quốc gia, vùng lãnh thổ mắc u gan ác tính, chỉ đứng sau Mông Cổ (tỷ lệ 93,7/100.000 dân), Ai Cập (32,2), và Gambia (23,9). 

Hiện nay có tới 80 - 90% người mắc chỉ được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn, lúc này các biện pháp can thiệp, điều trị rất hạn chế dẫn đến tỷ lệ tử vong rất cao.

    U gan ác tính là bệnh lý nguy hiểm

U gan ác tính là bệnh lý nguy hiểm

tong dai tu van

>>> Xem thêm: Nguyên nhân nào dẫn đến suy giảm miễn dịch làm tăng nguy cơ mắc u bướu?

Dùng Oncolysin ngăn ngừa u gan có tốt không?

Trần Minh thân mến, bạn thắc mắc dùng Oncolysin ngăn ngừa u gan có tốt không thì chúng tôi xin được khẳng định rằng đây là sản phẩm thảo dược giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa u bướu nói chung và u gan nói riêng rất tốt. Tại sao lại như vậy? Để trả lời được câu hỏi này thì trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quá trình hình thành khối u gan trong cơ thể:

Cơ thể con người là một tổ chức phát triển bậc nhất. Bình thường mỗi giây trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào mới được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi – đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo nên sự cân bằng, đảm bảo tính toàn vẹn cho các mô và cơ quan, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp xúc với những tác nhân sinh u gan ác tính như: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân,… thì quá trình này sẽ bị rối loạn, cơ thể sẽ mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào. Từ đó, việc truyền thông tin về những tế bào già, lỗi, tế bào lạ không thể thực hiện và chúng không bị tiêu diệt. Khi đó cơ thể chỉ có tế bào sinh ra mà không có tế bào chết đi, đây chính là quá trình tăng sinh tế bào. Nếu sự tăng sinh tế bào này không được kiểm soát sẽ dẫn đến dị sản và loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu. Đây chính là nguyên nhân sâu xa và mầm mống hình thành khối u gan nói riêng cũng như u bướu nói chung trong cơ thể.

Để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành u gan ác tính trong cơ thể, chúng tôi đã sơ đồ hóa thành 9 bước như sau:

   9 bước hình thành u gan trong cơ thể

9 bước hình thành u gan trong cơ thể

Sản phẩm ra đời giúp tác động vào tất cả các bước trên. Cụ thể như sau:

1. Phòng ngừa u gan, chống tái phát (tác động vào từ bước 1 đến bước 8 trong các giai đoạn sớm hình thành u gan)

Quá trình hình thành u gan rất phức tạp, trải qua 9 giai đoạn, trong đó 8 giai đoạn đầu được xem là mầm mống hình thành khối u. Do vậy, để phòng ngừa và ngăn chặn tái phát thì cần phải tác động vào 8 bước đầu tiên này, đây cũng chính là mục tiêu mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hướng đến. Với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn này.

2. Tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, trong đó có tế bào u gan (tác động vào bước thứ 9 trong sơ đồ quá trình hình thành khối u gan)

Đây là một trong hai ưu điểm nổi bật của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin, được thể hiện thông qua tác dụng của hệ miễn dịch:

- Thứ nhất: Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Như chúng ta đã biết, hệ miễn dịch (tế bào lympho B, lympho T, bạch cầu,...) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, viêm nhiễm, tế bào lạ (tế bào ung thư được coi là tế bào lạ), thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường,... Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu thì chức năng này không thể đảm bảo, tạo điều kiện cho các tác nhân độc hại kể trên xâm nhập vào cơ thể, tăng nguy cơ hình thành u gan ác tính. Do vậy, để hỗ trợ điều trị u gan ác tính thì cần tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh, giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, từ đó tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các tác nhân độc hại. Trong sản phẩm Oncolysin có những thành phần giúp đáp ứng mục tiêu này, đó là nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Thứ hai: Tăng cường phơi bày tế bào u gan ác tính để hệ miễn dịch tiêu diệt. Bình thường, tế bào u gan ác tính muốn hình thành và phát triển thì phải tạo ra một tổ chức “thành lũy” bao xung quanh nó, gọi là tổ chức xơ hóa ECM. Tổ chức này làm cho tế bào u gan ác tính giống với tế bào lành, hệ miễn dịch không thể nhận biết được để tiêu diệt. Không những thế, tổ chức xơ hóa tạo điều kiện cho quá trình axit hóa môi trường phát triển xung quanh tế bào khối u, khiến tế bào ung thư càng phát triển mạnh. Vì vậy, sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u gan ác tính để hệ miễn dịch nhận diện ra và tấn công tế bào lạ (tế bào u gan ác tính) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh. 

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

dat mua

Vì vậy, sản phẩm Oncolysin là giải pháp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa u gan ác tính hiệu quả. Bạn hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia ung bướu

 

>>> Xem thêm: 6 nguyên tắc cơ bản  trong dinh dưỡng giúp phòng ngừa u bướu

Chuyên gia tư vấn

Oncolysin có ưu điểm gì so với các phương pháp tây y trong hỗ trợ điều trị u bướu? Để có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi chia sẻ của chuyên gia Phan Văn Dân trong video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến u gan ác tính và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Tags:
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2019.