Vì sao nên sử dụng sản phẩm thảo dược Oncolysin kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại hỗ trợ cải thiện ung thư?


17:26 - 12/03/2021

Ung thư là bệnh lý nguy hiểm với tỷ lệ mắc và tử vong ngày càng tăng. Hiện nay, nhiều người lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin kết hợp với tây y để giảm tác dụng phụ, tăng cường hiệu quả của hóa trị, xạ trị như một giải pháp an toàn, hiệu quả. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây!

Thực trạng mắc bệnh ung thư

Tại Hoa Kỳ, trong năm 2016, ước tính có khoảng 15,5 triệu người mắc u bướu. Trong năm 2017, có khoảng 15.270 trẻ em và thanh thiếu niên tuổi từ 0 - 19 nhận chẩn đoán bị u bướu và 1.790 người chết vì căn bệnh này. Ước tính, vào năm 2018, có 1.735.350 trường hợp u bướu mới được phát hiện tại Hoa Kỳ và 609.640 người chết vì căn bệnh này.

Ở Việt Nam, hiện mỗi năm có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì u bướu. Phần lớn người bệnh u bướu đến khám ở giai đoạn muộn nên việc điều trị càng khó khăn và tốn kém hơn.

 Ung thư là bệnh lý nguy hiểm

Ung thư là bệnh lý nguy hiểm

Nguyên nhân sâu xa là do tế bào ung bướu có khả năng tăng sinh bất thường, tái cấu trúc liên tục, tạo ra lớp vỏ bao bọc bên ngoài để ngụy trang, khiến chúng giống với tế bào bình thường nên hệ miễn dịch không thể phát hiện để tấn công. Để điều trị hiệu quả cần có giải pháp chống tái cấu trúc và phá vỡ lớp vỏ ngụy trang để hệ miễn dịch phát hiện và tiêu diệt tế bào khối u.

Tây y chủ yếu tập trung vào điều trị khi khối u đã hình thành (phần ngọn), mà chưa có biện pháp nào giúp chống tái cấu trúc và phá vỡ lớp vỏ ngụy trang của tế bào khối u (phần gốc). Do vậy, điều trị thường ở giai đoạn muộn, để lại nhiều tác dụng phụ, bệnh dễ tái phát. Giải pháp hiện nay được nhiều người lựa chọn là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin có tác dụng chống xơ hóa, chống tái cấu trúc, phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao bọc tế bào khối u, giúp hệ miễn dịch dễ dàng phát hiện và tấn công. Sản phẩm có thể dùng kết hợp với thuốc tây để tăng hiệu quả, giảm tác dụng phụ của thuốc tây y, phòng bệnh tái phát.

>>> Xem thêm: 6 nguyên nhân gây ung thư vòm họng không thể bỏ qua

Vì sao nên sử dụng Oncolysin kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại hỗ trợ cải thiện ung thư?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cải thiện ung thư, các chuyên gia khuyên người mắc nên lựa chọn sản phẩm của công ty uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và quan trọng nhất là cần phải tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. Sản phẩm có những ưu điểm nổi trội như sau:

Thành phần từ thiên nhiên mang đến hiệu quả cao

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần chính Oncolysin (hỗn hợp của cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan và muối kẽm). Các thành phần này đều đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng đối với bệnh lý u bướu. Trong chương trình tư vấn sức khỏe trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam, PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do phân tích: “Hiện nay, kết hợp cả y học cổ truyền và y học hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu sâu những cây cỏ tác dụng đối với ung bướu. Như sơn đậu căn vị đắng, tính hàn, quy kinh phế, tâm, đại tràng đã được chiết xuất và nghiên cứu tại Trung Quốc chứng minh hoạt chất matrine và oxy matrine ức chế sự phân chia tế bào, trung hòa acid ngoại bào, tác động tới lưới ngoại bào ECM (tế bào ung thư phát triển tổ chức xơ sợi để bảo vệ, hóa chất khó tác động tới), thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Nghiên cứu năm 2017 chứng minh hoạt chất của sơn đậu căn ức chế sự di căn của tế bào. MSM là hợp chất sinh học tự nhiên được nghiên cứu ở Thụy Sĩ (2014), Hoa Kỳ (2017) đã đánh giá tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế cảm ứng cytokin gây viêm. Theo nghiên cứu năm 2017, muối kẽm có tác dụng ức chế tế bào ung thư, chống oxy hóa, chống viêm. Không chỉ vậy, sản phẩm còn kết hợp với các thành phần thảo dược quý khác như bạch hoa xà thiệt thảo, bán biên liên, xạ đen,… có tác động tốt với bệnh ung bướu nói chung, ung thư nói riêng”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

dat mua

>>> Lắng nghe chuyên gia tư vấn chi tiết qua video sau:

Oncolysin là sản phẩm có tác dụng chống tái cấu trúc, chống xơ hóa, làm yếu và phá vỡ tế bào bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào u bướu, giúp phòng ngừa, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của bệnh u bướu. Hoạt chất Oncolysin còn giúp tấn công và tiêu diệt tế bào u bướu một cách chính xác nhất nhờ thành phần sơn đậu căn. 

Bên cạnh đó, các thành phần như cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bán biên liên, cao lá đu đủ, cao củ sả,… có tác dụng trong việc ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u. Cụ thể như:

- Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

- Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

- Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

- Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

- Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

 

Không tác dụng phụ

Oncolysin có nguồn gốc từ thảo dược, không tương tác với các thuốc khác, dễ dàng hấp thu hay chuyển hóa, vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Hàm lượng chiết xuất cao

Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) 180mg;

Cao củ Sả 100mg; cao Bạch hoa xà thiệt thảo 75mg;

Cao lá Đu đủ 50mg; cao Bán biên liên 50mg;

Cao Xạ đen 50mg;

Iod (dưới dạng Potassium iodide) 150mcg;

Selen (dưới dạng Sodium selenite) 45mcg;

Phụ liệu Cellulose vi tinh thể, Talc, Polyvinyl alcohol, Titanium dioxyd vừa đủ.

Đối tượng sử dụng cụ thể

- Người suy giảm sức đề kháng.

- Dùng trong các trường hợp giảm sức đề kháng cơ thể do xạ trị, hóa trị.

- Người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

Bảo quản dễ dàng

Sản phẩm được đựng trong hộp với vỉ bao phim, an toàn với sức khỏe con người. Do vậy có khả năng chống ẩm, chống bụi, chống vi khuẩn. 

Liệu trình rõ ràng

Nếu sử dụng Oncolyin để dự phòng tái phát, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng bạn nên uống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Còn nếu sử dụng kết hợp với tây y, hỗ trợ cải thiện bệnh thì cần dùng 6 viên/ngày, chia 2 lần. 

 Liệu trình của Oncolysin

Liệu trình của Oncolysin

>>> Xem thêm: Nguyên nhân nào dẫn đến suy giảm miễn dịch, làm tăng nguy cơ mắc u bướu?

Cảm nhận người dùng 

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. 

Sản phẩm mang đến niềm hy vọng cho nhiều người không may mắn mắc phải căn bệnh u bướu. Cụ thể như sau: 

   Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

    Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

 

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn: “Onco có nghĩa là ung thư, lysin là ly giải. Bình thường, khi cơ thể có yếu tố lạ như vi khuẩn, virus,… xâm nhập vào thì hệ miễn dịch sẽ bao bọc vùng bị tổn thương. Tuy nhiên, tế bào ung thư có lớp vỏ bọc khiến hệ miễn dịch không phân biệt được. Sản phẩm Oncolysin giúp bộc lộ tế bào ung thư, từ đó hệ miễn dịch sẽ nhận diện để tiêu diệt chúng. Đó là cơ chế tự miễn trong cơ thể. Hiện nay, liệu pháp miễn dịch sử dụng tế bào miễn dịch của người bệnh, sau đó dùng thuốc kích hoạt để có thể nhận biết tế bào ung thư rồi truyền lại vào cơ thể. Phương pháp này được gọi là liệu pháp miễn dịch tự thân, ít tác dụng phụ, hiệu quả cao nhất nhưng giá thành rất đắt. Mà sản phẩm Oncolysin giúp nhận biết tế bào ung thư, ngăn cản sự xâm nhập của chúng vào cơ thể trong khi giá thành lại rất phải chăng”.

 

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019 và Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Đặc biệt, nhãn hàng Oncolysin đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: MUA 6 TẶNG 1. Theo đó, khi mua 6 hộp Oncolysin, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Oncolysin, tương đương tiết kiệm 480.000 đồng.  

  

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về chế độ dinh dưỡng cho người mắc ung thư trực tràng. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để có một cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ cải thiện ung thư một cách an toàn và hiệu quả, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về chế độ dinh dưỡng cho người mắc ung bướu và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Nguyễn Thảo

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2019.