Oncolysin có hiệu quả như thế nào với u vú ác tính?


18:32 - 26/09/2019

Hiện nay, u vú ác tính là bệnh lý phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp phát hiện ở giai đoạn muộn dẫn đến tỷ lệ tử vong cao. Vậy u vú ác tính là gì? Nguyên nhân nào gây u vú ác tính? U vú ác tính gồm mấy giai đoạn và Oncolysin có hiệu quả như thế nào với u vú ác tính? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

U vú ác tính là gì?

U vú là hiện tượng tăng sinh không kiểm soát của một số tế bào không cần thiết ở tuyến vú tạo nên khối tế bào thừa. Đây là hiện tượng hay gặp ở phụ nữ tuổi sinh sản hoặc tiền mãn kinh.

U vú ác tính là khối u có thể di căn, gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác. Có khoảng 70% u vú ác tính bắt đầu trong các ống dẫn (nơi dẫn sữa ra các núm vú) và 10% bắt đầu từ tiểu thùy (nơi tạo ra sữa).

U vú ác tính là gì?

U vú ác tính là gì?

tong dai tu van

>>> Quý độc giả có thể xem thêm u bướu là gì và nguyên nhân nào gây ra u bướu do chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn trong video sau:

Nguyên nhân nào gây u vú ác tính?

Nguyên nhân gây u vú ác tính vẫn chưa được xác định chính xác. Một số yếu tố nguy cơ phát triển u vú ác tính như:

Giới tính, tuổi

Phụ nữ có nguy cơ mắc u vú ác tính cao hơn nam giới, có đến 99% trường hợp mắc là ở nữ giới. Đặc biệt, phụ nữ càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng cao, cụ thể 80% u vú ác tính xuất hiện ở tuổi trên 50.

Gen

Theo thống kê, khoảng 5 – 10% trường hợp u vú ác tính có đột biến gen. Xét nghiệm gen có thể phát hiện được các đột biến Gen BRCA1 và BRCA2, TP53 giúp tiên lượng, sàng lọc u vú ác tính.

Di truyền

Gia đình có mẹ hay chị gái mắc u vú ác tính sẽ làm tăng nguy cơ mắc của bản thân.

Có kinh sớm và mãn kinh muộn

Yếu tố nội tiết có liên quan đến u vú ác tính. Những người có kinh sớm, mãn kinh muộn thuộc vào nhóm có nguy cơ mắc u vú ác tính cao hơn bình thường.

Không sinh con hoặc không cho con bú

Không sinh con hoặc không cho con bú làm tăng nguy cơ mắc u vú ác tính. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng những người này có nồng độ hormon estrogen cao, nên kích thích hạch phát triển, hình thành u vú ác tính.

Xạ trị vùng ngực

Những người có tiền sử sử dụng tia xạ vào vùng ngực (trước 40 tuổi) có nguy cơ cao mắc u vú ác tính.

Thuốc tránh thai, liệu pháp hormone

Phụ nữ có tiền sử sử dụng thuốc tránh thai, liệu pháp hormone sau mãn kinh làm tăng nguy cơ mắc u vú ác tính.

Nguyên nhân nào gây u vú ác tính?

Nguyên nhân nào gây u vú ác tính?

U vú ác tính gồm mấy giai đoạn?

U vú ác tính gồm 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 0: Tiền u ác tính

U ác tính ở giai đoạn 0 không xâm lấn đến các mô lân cận, khối u vẫn đang “trú ngụ” trong mô vú.

Nếu có thể phát hiện ở giai đoạn này thì tỷ lệ chữa khỏi lên đến 90 – 100%.

Giai đoạn I: Giai đoạn xâm lấn

Giai đoạn IA: Khối u có kích thước nhỏ hơn 2cm và không phát hiện u ác tính trong hạch bạch huyết.

Giai đoạn IB: Khối u có kích thước dưới 2cm (hoặc không thấy khối u) và phát hiện các nhóm nhỏ tế bào u ác tính (có kích thước khoảng 0,2 đến 2mm) trong 1 đến 3 hạch bạch huyết dưới cánh tay.

Giai đoạn II: Giai đoạn phát triển

Giai đoạn IIA: Khối u vú có kích thước nhỏ hơn 2cm (có thể không thấy khối u) và phát hiện u ác tính (có kích thước nhỏ hơn 2mm) trong 1 đến 3 hạch bạch huyết dưới cánh tay hay gần xương ức; hoặc khối u có kích thước từ 2 đến 5cm, không có u ác tính trong các hạch bạch huyết.

Giai đoạn IIB: Khối u vú có kích thước 2 đến 5cm và phát hiện ra nhóm tế bào u ác tính (có kích thước 0,2 đến 2mm) trong các hạch bạch huyết; hoặc khối u có kích thước từ 2 đến 5cm và u ác tính trong 1 đến 3 hạch bạch huyết phía dưới cánh tay, hạch bạch huyết gần xương ức; hay khối u có kích thước lớn hơn 5cm và không có u ác tính trong các hạch bạch huyết.

Giai đoạn III: Giai đoạn lan rộng

Giai đoạn IIIA: Khối u vú có thể có bất kỳ kích thước nào (có thể không thấy u) và phát hiện ra u ác tính trong 4 đến 9 hạch bạch huyết phía dưới cánh tay hoặc gần xương ức; hay 13 khối u có kích thước lớn hơn 5cm và các nhóm nhỏ tế bào u ác tính (có kích thước 0,2 đến 2mm) trong hạch bạch huyết. Ngoài ra, khối u có kích thước lớn hơn 5cm và thấy u ác tính trong 1 đến 3 hạch bạch huyết dưới cánh tay hoặc gần xương ức.

Giai đoạn IIIB: Khối u vú có thể có bất kỳ kích thước nào và u ác tính đã di căn đến thành ngực hoặc đến da ngực, gây sưng hoặc loét. Ngoài ra, có thể phát hiện u ác tính trong tối đa 9 hạch bạch huyết dưới cánh tay hay gần xương ức. 

Giai đoạn IIIC: Khối u vú ở giai đoạn này có bất kỳ kích thước nào, u ác tính đã di căn đến da ngực, thành ngực và gây sưng, loét. Không chỉ vậy, u ác tính còn được phát hiện trong 10 hạch bạch huyết dưới cánh tay, trên hay dưới xương đòn và gần xương ức.

Giai đoạn IV: Giai đoạn di căn

Khối u vú có thể có bất kỳ kích thước nào và phát hiện được u ác tính tại các vùng khác nhau của cơ thể như xương, phổi, gan, não.

U vú ác tính có mấy giai đoạn?

U vú ác tính có mấy giai đoạn?

>>> Xem thêm: Làm thế nào để nhận biết bạn đang bị u tuyến vú?

Oncolysin có hiệu quả như thế nào với u vú ác tính?

Hiện nay, u vú ác tính gây tỷ lệ tử vong cao bởi phát hiện ở giai đoạn muộn và người mắc thường không đủ sức khỏe để theo hết quá trình điều trị. Vì vậy, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để hỗ trợ tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Một trong những sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin dùng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

dat mua

Sản phẩm với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite,… là giải pháp đột phá từ thiên nhiên. Sản phẩm có tác động vào 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển, đặc biệt là tế bào u vú ác tính.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. 

Không chỉ vậy, Oncolysin còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý khác như cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu, trong đó có u vú ác tính.

Oncolysin kết hợp với các phương pháp hiện đại sẽ giúp đạt được mục tiêu điều trị trong u bướu nói chung và u vú ác tính nói riêng.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm kiến thức về u vú ác tính. Hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để có một cơ thể luôn khỏe mạnh, bạn nhé!

>>> Xem thêm: 6 cách giúp bạn ngăn ngừa u vú dễ dàng

Cảm nhận người dùng

Tài khoản facebook Hoan Nguyen chia sẻ:

“Chị gái mình đi khám có một khối u ở vú các bác sĩ chẩn đoán là u lành tính, nhưng chị lo sợ hệ miễn dịch của mình yếu nên sẽ chuyển từ u lành sang ung thư. Các bác sĩ đã tư vấn và khuyên chị dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN. Chị đã mua và uống trong một tháng liền, chị cảm thấy trong người bình thường không thấy mệt mỏi như trước nữa và đi khám thì kích thước khối u đã giảm đáng kể. Chị rất vui mừng. 

Do vậy mình muốn giới thiệu tới mọi người về sản phẩm ONCOLYSIN. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ điều trị ung bướu và các khối u đang hình thành trong cơ thể. Sản phẩm rất tốt cho những người đang bị suy giảm miễn dịch do sử dụng các phương pháp như hoá trị, trị xạ và giúp phòng ngừa ung bướu hiệu quả”.

Tại sao Oncolysin có thể sử dụng cho người bị u bướu? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn

Sản phẩm chứa các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn và lành tính với sức khỏe. Sản phẩm tác động theo cơ chế làm tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự tiến triển của tế bào u bướu.

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà Oncolysin đem lại, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến u vú ác tính và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Minh Anh

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 



* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2019.